รีวิวเกม Hulu Cock

รีวิวเกม Hulu Cock ค่าย Puss888

รีวิวเกม Hulu Cock

หากพูดถึงเกมน้ำเต้า ปู ปลา แน่นอนว่าใครก็ต้องรู้จัก และคุ้นเคยกับเกมนี้กันเป็นอย่างดี วันนี้ Pussycat98 จะมาแนะนำสิ่งที่ดีกว่า และสะดวกมากต่อการเดิมพันกว่าเดิม รีวิวเกม Hulu Cock ค่าย Puss888 เกมน้ำเต้า ปู ปลาออนไลน์ที่สามารถเล่นผ่านมือถือง่าย ๆ รองรับทั้งระบบ Android และ IOS

รีวิวเกม Hulu Cock ค่าย Puss888
รีวิวเกม Hulu Cock ค่าย Puss888

เกม Hulu Cock

เกมน้ำเต้า ปู ปลาออนไลน์ Hulu Cock จาก Pussy888 อีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เหนือชั้นกว่าเดิม โดยการเล่นเกมนี้ผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต มีระบบเกมที่เสถียร และคุณภาพของกราฟิกเกมที่ทำให้เดิมพันสนุก ตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้น

รูปแบบการเดิมพัน

  • การแทงเต็ง – เป็นการแทงแบบตรงตัว โดยแทงตามสัญลักษณ์นั้น ๆ ซึ่งถ้าหากผลที่ออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นลงเดิมพัน อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:1 ห
  • การแทงแบบโต๊ด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องออกเป็นสัญลักษณ์เดียวกัน เช่น กุ้งกับปลา น้ำเต้ากับเหรียญ ไก่กับปู เป็นต้น ซึ่งถ้าหากผลของลูกเต๋าออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นเลือกแทงทั้ง 2 รูป ก็จะเท่ากับว่าผู้เล่นชนะ  อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:5
  • การแทงแบบออก 2 รูปเหมือน – การแทงเดิมพันแบบที่ 3 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่เหมือน ซึ่งผลที่ออกมาจะต้องเป็นรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน เช่น ปลากับปลา น้ำเต้ากับน้ำเต้า ไก่กับไก่ เป็นต้น ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายในการเดิมพันรูปแบบนี้ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:10
  • การแทงแบบออก 3 รูปเหมือน – การเดิมพันแบบที่ 4 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลที่ออกของลูกเต๋าทั้ง 3 รูป ที่จะต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ เช่น ปลา 3 ตัว กุ้ง 3 ตัว ไก่ 3 ตัว เป็นต้น อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:180
  • การแทงแบบไม่ระบุว่าเป็นรูปสัญลักษณ์ใด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลของลูกเต๋าที่จะออกของรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องระบุว่าเป็นภาพใด เพียงแต่จะต้องเป็นภาพสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายของการเดิมพันในรูปแบบนี้จะอยู่ที่ 1:30 เท่าของเงินเดิมพัน

อีกหนึ่งเกมเดิมพันที่นักเสี่ยงดวงจะต้องชอบ เกม Hulu Cock จากค่าย Puss888 ตอบโจทย์การเดิมพันในยุคปัจจุบันที่ทั้งสะดวก ง่าย และรวดเร็ว สามารถ สมัครสมาชิก พร้อมกับรับ ฝาก10 รับ100 ตัวช่วยที่จะทำให้สมาชิกเพลิดเพลินกับการเดิมพันที่คุ้มค่า และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย แล้วมารวยไปด้วยกัน